Super Amino 6000 là gì? Sử dụng có tác dụng phụ cho gymer không ?

Super Amino 6000 là gì? Sử dụng có tác dụng phụ cho gymer không ?
5 1 vote

Super Amino 6000 là một loại thực phẩm bổ sung dành cho người tập gym, thể hình hoặc chơi thể thao, giúp bạn hấp thu và tộng hợp protein, hỗ trợ quá trình tăng cơ bắp và bổ sung Amino acdis.

Hãy cùng Poseidon.vn tìm hiểu kĩ hơn về Amino 6000 nhé!

Super Amino 6000 là gì? Sử dụng có tác dụng phụ cho gymer không ?

Lợi ích khi uống Amino 6000

 

Amino 6000 đã được hãng sản suất Dymatize đóng gói với dạng viên nén dễ sử dụng. Hiện nay, nó được đánh giá là dòng sản phẩm amino mạnh trên thị trường với 6 gam amino axit có chất lượng. Super Amino 6000 hỗ trợ cho bạn trong quá trình tập luyện được tốt hơn và giúp bạn đạt được những mục tiêu đã đề ra. Thành phần của một liều dùng 3 viên bao gồm 3 gam Protein, 2,5 gam BCAAs, Glutamine,… Đặc biệt là không chứa gluten và protein kém chất lượng là protein đậu nành. Amino 6000 hấp thụ nhanh khi dùng giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và đạt hiệu quả cao trong tập luyện.

Super Amino 6000 là gì? Sử dụng có tác dụng phụ cho gymer không ?

Super Amino 6000 Dymatize có thành phần protein chất lượng cao được chiết xuất từ whey isolate, whey concentrate và casein hấp thụ chậm. Được pha trộn với tỉ lệ 02 : 01 : 01 BCAA (L – Leucine, L – isoleucine, L – Valine), L –Arginine và L – Glutamine.

Super Amino 6000 là gì? Sử dụng có tác dụng phụ cho gymer không ?

Trong Super Amino thành phần Axit amin là các khối xậy dựng cơ bắp và tạo sự cân bằng nitơ. Nó còn tạo ra sự sự ngăn ngừa các sự cố cơ bắp, giúp cơ bắp săn chắc khỏe mạnh. Do đó, Amino 6000 mang lại cho bạn sự kích thích cơ bắp phát triển vượt bật.

 

Thành phần chính của Super Amino 6000

 

Gồm 3 thành phần chính :

  • Whey Protein Casein – Complex : Amino có một loạt các nguồn protein, bao gồm sữa protein cô lập, whey protein isolate, whey protein cô đặc, casein micellar và casein nutrateric. Đây là những nguồn protein tuyệt vời với giá trị sinh học cao (có nghĩa là phần lớn các axit amin được cơ thể sử dụng), và hấp thụ với những tỷ lệ khác nhau.
  • Brown Rice và Pea Protein : để làm tròn các Amino 6000 nguồn protein, cô lập protein gạo nâu và protein đậu được thêm vào hỗn hợp.
  • Amino axit : Super Amino 6000 được tăng cường với các axit amin quan trọng nhất (loại axit amin hấp thụ nhanh) đó là Leucine, Isoleucine và Valine và nó được coi là một BCAA mà các bạn thường hay thấy trong bảng thành phần. BCAA có tác dụng giúp bạn phục hồi nhanh hơn không bị dị hóa cơ và giúp cơ bắp của bạn phát triển tốt hơn.

Super Amino 6000 là gì? Sử dụng có tác dụng phụ cho gymer không ?

Bạn cũng đừng nên so sánh giữa Super Amino 6000 với whey protein vì đặt trưng của amino là amino chứ không phải là whey và giá tiền cũng không thể so sánh hơn được. Khi dùng amino vào cơ thể nó lập tức hấp thụ liền trong khi đó whey protein khi vào cơ thể phải mất một khoảng thời gian nhất định nó chuyển hóa những phân tử protein thành amino thêm một lần nữa. Còn nói về protein thì đương nhiên whey chiếm tỉ lệ cao rồi thông thường 1 muỗng whey chiếm khoảng 24 – 25 gam thậm chí 30 gam. Trong khi đó amino thì một viên chỉ 1 gam và giá tiền cũng khác xa nên các bạn đừng nên so sánh.

 

So sánh Amino 6000 với amino khác?

Super Amino 6000 là gì? Sử dụng có tác dụng phụ cho gymer không ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại amino để bạn lựa chọn. Tiêu biểu Amino 6000 hãng sản xuất Dymatize, Amino 2222 hãng sản xuất On Optimum đều là dạng viên nén. Loại 6000 một lần dùng 3 viên 3 gam protein, loại 2222 một lần dùng 2 viên 2 gam protein. Ngoài ra còn có loại dạng bột pha nước để uống và nhiều loại khác nữa.

Kích cỡ

Dymatize Super Amino 6000 có 3 size 180, 345 và 500 tương ứng với cung cấp 60, 115, 166 lần dùng.

Ưu điểm của Super Amino 6000

  • Không Soy protein và Gluten
  • Một gram protein mỗi viên
  • Pha trộn protein tuyệt vời

Super Amino 6000 là gì? Sử dụng có tác dụng phụ cho gymer không ?

Nhược điểm

  • Viên nén lớn
  • Bạn phải dùng mỗi lần 3 viên, gây khó khăn cho những người mới sử dụng.

 

Một số câu hỏi thường gặp:

 

Amino uống có nóng không?

 

Nếu bạn uống thiếu nước, bạn có thể bị nóng. Khi dùng amino bạn nên uống nhiều nước để cơ thể chuyển hóa hấp thu những axit amin. Việc uống ít nước có thể sẽ khiến bạn bị nóng hoặc nổi mụn.

 

Amino 6000 có tốt không? 

 

Dùng Amino có tốt không quan trọng là do ở bạn chọn có đúng chất lượng hay không và việc sử dụng nó có đúng mục đích hay không. Ở đây mình nói đúng chất lượng có nghĩa là: thứ nhất là thành phần trong sản phẩm gồm có những gì, thứ 2 là chất lượng hàng hóa của hãng xuất xuất đó có uy tính hay không, hãng sản xuất có đủ lớn và được nhiều người trên thế giới tin dùng hay không. Còn nói về mục đích sử dụng: tức là bạn muốn dùng nó để phục vụ cho việc gì trong quá trình tập luyện.

 

Ví dụ: Như bạn muốn dùng Super Amino 6000 cho việc chuyên tăng cân là không đúng ( Bạn kết hợp giữa Super amino với các sản phẩm tăng cân mass thì cực tốt chứ dùng chỉ amino cho việc tăng cân thì không hợp lí cho mấy vì nó sẽ giúp bạn hấp thu lượng dinh dưỡng mà bạn đã nạp sản phẩm tăng cân vào) hoặc dùng Amino cho việc giảm cân thì cũng có phần sai lệch đi vấn đề mà bạn muốn thực hiện nó.

Glutamine là gì ? Sản phẩm này có tốt cho người tập gym không ?

Xem thêm: Phụ kiện tập thể hình

Mua Amino 6000 mua ở đâu uy tín?

 

Bạn nên chọn một nơi mà chuyên bán về thực phẩm bổ sung dành cho người chơi thể thao thể hình và có nhiều năm kinh nghiệm để được tư vấn và chọn sản phẩm cho phù hợp với mục tiêu mà bạn nghĩ đến để có được sự hài lòng hơn cũng như là chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối 100% cho bạn.

Cách sử dụng Amino 6000:

 

Dùng một lần 3 viên bạn có thể uống hoặc nhai rồi nuốc (uống nhiều nước). Dùng Super mino 6000 vào trước các bữa ăn, trước tập và sau khi tập luyện.

Kết luận

Dymatize Super Amino 6000 là một nguồn protein và amino axit tuyệt vời cho những người muốn bổ sung protein và axit amin. Với 1 gram protein mỗi caplet bắt nguồn từ một số lượng lớn các nguồn protein, Super Amino 6000 là lựa chọn lý tưởng với nhu cầu bổ sung của bất kỳ ai.