Giới thiệu
4 2 votes

 

Đàn ông Việt Nam đang bị lệ thuộc vào phụ nữ!

Theo thống kê, đến 75% số lượng đàn ông và 90% các chàng trai, cậu bé được các bà vợ – bà mẹ mua và chọn quần áo – underwear hàng tháng, hàng năm. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến cá tính thời trang cũng như chất lượng cuộc sống của các đấng mày râu. Theo nghiên cứu, những người đàn ông được mẹ mua đồ cho từ bé sẽ khó tự lập hơn, luôn gặp khó khăn khi lựa chọn cho mình một bộ đồ ưng ý, và đặc biệt là không biết lựa chọn Quần lót nam như thế nào cho phù hợp, hơn thế nữa là sử dụng và mặc underwear sai cách trong một thời gian dài.

Underwear mà bạn đang mặc nói lên cá tính của chính bạn!

Poseidon ra đời để giúp các bạn nam đi tìm sắc màu cá tính của chính mình. Không nhạt nhẽo, nhàm chán và đơn điệu như những “lố” quần sịp đen-xám ở siêu thị, kiểu dáng cũ kĩ, chất liệu rẻ tiền. Chúng tôi mang đến một làn gió mới, một cuộc cách mạng Man’s Underwear tại Việt Nam. Poseidon không chỉ mang đến cho bạn những chiếc underwear chất lượng tốt mà còn là công cụ để thể hiện bản thân, mang lại sự tự tin và sexy cho người mặc trong bất kể tình huống nào. Với những sản phẩm chất lượng của Emporior Armani, Calvin Klein, 2(X)IST, DIESEL, CLEVER, PUMP cùng với vô vàn những mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng đa dạng, sẽ làm hài lòng những quý ông khó tính nhất.

Bạn đã sẵn sàng để tìm kiếm nét riêng biệt cho mình? Hãy đến với Poseidon!

Bạn không chỉ sở hữu những chiếc quần lót nam cao cấp, mà bạn còn cỏ thể sở hữu những chiếc quần áo tập gym nam, quần độn mông nam, đồ bơi nam thời trang…